19:29 EDT Thứ sáu, 19/10/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Chi đoàn

Tổng lượt truy cập : 3194897

NGOẠI KHÓA 3/2 VÀ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO.

Sáng ngày 01/02/2016 thầy trò trường THCS Trần Phú chào cờ đầu tuần, buổi chào cờ cuối cùng của năm Ất Mùi. Tiết trời se lạnh, hương vị ngày tết đã bắt đầu lan tỏa trên đường phố, khắp nơi và đọng lại trong lòng người, trong đó có cả thầy cô và học sinh trường THCS Trần Phú.

Vâng! Trong buổi chào cờ đầu tuần này, trường THCS Trần Phú đã tổ chức ngoại khóa “Tiến bước dưới cờ Đảng ” & “Tặng quà cho học sinh nghèo đón tết”.
   Sau nghi lễ chào cờ là chương trình văn nghệ hết sức sôi động và độc đáo.  Từ điệu nhảy dân vũ Những trái tim Việt Nam” ( lớp 8A5 thể hiện) đến bài nhảy Aerobic và đơn ca “ Đảng đã cho ta mùa xuân” ( bạn Thảo An trình bày) đều làm phấn chấn lòng người trong những ngày cuối năm. Các “diễn viên” không những bộc lộ năng khiếu mà còn thể hiện sự nhiệt tình, hăng say.
  Cũng trong chương trình ngoại khóa, cô Lê Thị Minh Hiệp - BT chi đoàn, ôn truyền thống ngày thành lập Đảng và thông tin Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII .
  Để tỏ lòng biết ơn Đảng, Bác Hồ, chương trình : Tặng hoa cho chi bộ; Thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Bác Hồ được tiến hành trọng thể và hết sức chu đáo.

Đại diện học sinh là đối tượng đoàn tặng hoa cho Chi bộ nhà trường

Phần thi “ Đảng, Bác trong chúng ta”; “Vui xuân” được chi đoàn dàn dựng và tổ chức khá bài bản, chu toàn. Các em học sinh tham gia nhiệt tình, thể hiện tư chất cũng như bản lĩnh của mình.
 Tổng kết phong trào “ Vòng tay bè bạn”& “Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn”  đã khép lại buổi ngoại khóa. Những chiếc bánh chưng xanh, những phần quà tết không mang nhiều giá trị vật chất song chất chứa bao  tình cảm, lòng nhân ái của thầy cô, các mạnh thường quân và các em học sinh trường THCS Trần Phú trao gửi các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng vui đón tết.

Tặng quà tết cho học sinh nghèo

Ông Nguyễn Hữu Nhân - Trưởng ban đại diện CMHS phát biểu cảm ơn

Cô Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư CB, Hiệu trưởng phát biểu và chúc tết

Hai tiếng đồng hồ trôi qua, tuy không dài nhưng đủ đọng lại cho quý vị đại biểu, quý thầy cô & các em học sinh những cung bậc cảm xúc khác nhau của những ngày cuối cùng năm Ất Mùi.
                                                                 Bài viết: Ngọc Trâm.
HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ.