09:03 ICT Thứ hai, 23/07/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Chi đoàn

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT 2 ( 26/3/2014)

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2014), vào ngày 26 tháng 3, chi đoàn Trần Phú đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên đợt 2 cho 34 thanh niên ưu tú đủ điều kiện kết nạp.Các thanh niên được kết nạp đã được tham dự lớp đối tượng Đoàn và trải qua quá trình thử thách rèn luyện, được thầy cô và các thanh niên khác công nhận về tinh thần xung kích, nhiệt huyết và gương mẫu,xứng đáng là thanh niên ưu tú.
    Buổi lễ kết nạp đã diễn ra rất nghiêm túc và trang trọng.Một sự thay đổi rất thú vị là ban tổ chức buổi lễ đã chuyễn địa điểm của buổi lễ ra góc sân trường dưới tán lá xanh càng phù hợp với sức sống của tuổi trẻ. Cô Nguyễn Thị Quỳnh, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đến tham dự buổi lễ và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.
 Xin chúc cho các đồng chí đoàn viên mới sẽ phát huy tinh thần xung kích của thanh niên,xứng đáng là tấm gương cho các thanh niên khác ở các phân hội noi theo để tiếp tục phấn đấu.