12:34 EST Thứ tư, 21/02/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Chi đoàn

Tổng lượt truy cập : 2832081

HỘI TRẠI 26 - 3

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 – 26/3/2013, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên - thanh niên - học sinh, đồng thời hưởng ứng tháng thanh niên năm 2013 . Đoàn trường THCS Trần Phú tổ chức hội trại năm 2013 với chủ đề:  Hội trại “Tiếp lửa truyền thống”.
Hội trại là dịp để các em học sinh ôn lại truyền thống 82 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua các hoạt động, các trò chơi, Hội trại nhằm rèn luyện sức khỏe, rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, giáo dục những giá trị tốt đẹp như tính kỷ luật, tình đoàn kết, ý thức vì môi trường,... cho học sinh. Hội trại cũng đã tích cực hưởng ứng “Giờ trái đất” năm 2013 bằng hình thức đốt lửa trại và sinh hoạt tập thể tại Sân Thể dục của trường trong khoảng thời gian 30 phút.
Có thể nói Hội trại năm nay đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong thầy cô và các em học sinh.
Với sự giúp đỡ của Công ty TNHH Vũ Khánh Thục đã làm cho đêm sinh hoạt lửa trại càng thêm sôi động và đầy nhiệt huyết.

Toàn cảnh trại sáng 24/3

đang tải...

Tác giả bài viết: vumanhtuan