05:25 EDT Thứ hai, 23/04/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Chi đoàn

ĐÊM NHẠC THÁNG 3

Âm nhạc chính là cái nôi của ngôn ngữ và mãi mãi là một thứ ngôn ngữ chung của toàn nhân loại. Như Nhà soạn nhạc thiên tài người Đức Lucvichvan Beethoven đã nói: “Âm nhạc làm trái tim của người nam sôi sục và khóe mắt của người nữ đẫm lệ”.
   Vâng ! Âm nhạc là tâm hồn, là trái tim và nhịp đập của cuộc sống. Khi ta muốn viết nhiều điều, muốn nói nhiều lần để ngợi ca về quê hương đất nước,về những người mẹ thân yêu, những người con hy sinh vì tổ quốc, và nhiều điều gủi gắm về tình yêu đôi lứa ... tất cả đã có Âm nhạc thay cho lời muốn nói,  vô vàn cảm xúc thăng hoa của chúng ta đã gửi gắm vào âm nhạc.
     Trong những ngày các em  học sinh học tập miệt mài căng thẳng để chuẩn bị cho kì thi kết thúc niên khóa. Nhằm giúp các em học sinh, các thầy cô và CBCN viên trong trường thư thái tâm hồn, sống lạc quan yêu đời, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam, cấp Ủy, ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn, đoàn trường THCS TRẦN PHÚ  đã tổ chức “ ĐÊM NHẠC THÁNG BA”.
      “ Đêm nhạc tháng ba” được tổ chức dưới ánh đèn hoa lung linh sắc màu trên sân trường THCS Trần Phú vào lúc 17 giờ ngày 20/3/ 2014.
         Về dự đêm nhạc có ông Nguyễn Hữu Nhân- trưởng ban đại diện CMHS , Các ban đại diện CMHS các lớp cùng quí thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên đang giảng dạy và làm việc tại trường, các giáo sinh thực tập khóa 39 và đặc biệt là sự đóng góp hết sức quý báu , đáng trân trọng của các diễn viên nghiệp dư.
    Phần mở đầu và cũng là phần khởi động hết sức náo nhiệt nóng bỏng đó là các tiết mục dân vũ:
-         Gang nam style (7a7)
-         Bèo dạt mây trôi (9a7)
-         Thằng Bờm (8a 10
-         Dân vũ (8a9)
    Kế tiếp phần khởi động hết sức ấn tượng đó là lới ca tiếng hát chan chứa ân tình của các thầy cô Trần Phú qua ca khúc “ Người là niềm tin tất thắng”.
   Chương trình văn nghệ của các lớp 6a2, 6a3, 6a5, 7a1, 7a2,7a3 ,9a2, 9a4, 9a5, 9a8 và ban văn nghệ liên đội đã để lại trong lòng khán giả những dấu ấn ngọt ngào. Mỗi lớp , mỗi bạn học sinh, mỗi thầy cô mỗi vẻ nhưng tất cả diễn viên  đều nhiệt tình hăng say cống hiến cho đêm nhạc thêm sắc màu.
   Kết thúc chương trình đầy ấn tượng với ca khúc “ Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” do các đoàn viên giáo viên trình bày.
   “ Đêm nhạc tháng ba” khép lại trong sư lưu luyến của khán giả. Chắc hẳn đêm nhạc đã đem đến cho khán giả những phút giây thư thái, những cung bậc cảm xúc đẹp xếp vào kí ức.
                                                                                    Ngọc Trâm

Một số hình ảnh đẹp.

Toàn cảnh đêm nhạc tháng 3.