21:09 EDT Thứ sáu, 19/10/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Chi đoàn

Tổng lượt truy cập : 3195642

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRẦN PHÚ : NĂM HỌC 2015 - 2016

Tiếp nối sự thành công của hai đại hội của hai tổ chức chịu sự lãnh đạo của Đoàn là Đại hội Liên Đội và Đại hội Hội liên hiệp thanh niên,  chiều ngày 20 tháng 9 năm 2015, tại trường THCS Trần Phú, đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức được khai mạc. Về tham dự đại hội có đ/c Phạm Trọng Đức- Bí thư đoàn thị trấn Liên Nghĩa, đồng chí Ngô Phạm Quốc Trung - Ủy viên Ban Thường Vụ Đoàn thị trấn, cô Nguyễn Thị Quỳnh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đoàn viên và các anh chị  thanh  niên của toàn trường.
    Đại hội đã nghe Ban chấp hành Chi đoàn  báo cáo kết quả hoạt động của Chi đoàn  nhiệm kỳ 2014 – 2015, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2015 – 2016. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ và dưới sự chỉ đạo của Đoàn thị trấn Liên nghĩa, Chi đoàn trường THCS Trần Phú đã có những hoạt động thiết thực góp phần vào sự thành công của năm học 2014- 2015, tham gia tích cực vào các họat động phong trào do đoàn thị trấn tổ chức .
    Tại Đại hội, các đồng chí đại biểu đã biểu dương những thành tích mà chi Đoàn đã đạt được và có ý kiến chỉ đạo để hoạt động Đoàn trong trường học ngày càng có những bước phát triển vững chắc trong tương lai.Các đồng chí đại biểu đã nêu ra những vấn đề và thách thức mới mà chi Đoàn cần phải nhận ra và tìm phương án giải quyết, để bắt kịp với yêu cầu phát triển của xã hội, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục thanh thiếu niên trong nhà trường
      Đại hội đã bầu ra ban chấp hành chi đòan nhiệm kì mới, tiếp tục lãnh đạo hoạt động của chi đoàn phát huy truyền thống năng động, tinh thần xung kích của thế hệ đoàn viên thanh niên   trường THCS Trần Phú, tiếp tục lãnh đạo phong trào thanh thiếu niên trong năm học mới đi đến thành công.

Bài viết: Thanh Trúc
HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI.

Đồng chí Phạm Trọng Đức - Bí thư Đoàn Thị trấn Liên Nghĩa phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu chỉ đạo