06:25 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 46


Hôm nay : 11544

Tháng hiện tại : 288551

Tổng lượt truy cập : 12693617

ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ 16 : NHIỆM KỲ 2015 - 2017

   Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng bộ Thị trấn Liên Nghĩa, sáng ngày 24/3/2015 Chi bộ Trường THCS Trần Phú đã long trọng  tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 -2017. 

       Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ về phía Đảng ủy Thị trấn Liên Nghĩa có tổ công tác gồm :
- Ông Lê Công Tuấn – Phó bí thư , chủ tịch UBND Thị trấn Liên Nghĩa
- Ông Lê Văn Lịch –  Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng công an Thị trấn Liên Nghĩa
- Ông Nguyễn Trường Sơn – Đảng ủy viên, Trưỏng ban tuyên giáo Đảng ủy Thị trấn Liên Nghĩa .
- Đại diện Chi bộ tồ dân phố 15, 17.
Về phía Chi bộ nhà trường có 26/26 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã có mặt đông đủ dự Đại hội.
        Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 có ý nghĩa rất quan trọng, được tổ chức vào thời điểm mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân  đang ra sức thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết  Đại hội Đảng Bộ các cấp, tiến tới Đại Hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. 
     Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2013-2015 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, trong năm 2014 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Chi bộ có 26 đảng viên, 100% đảng viên  hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 03 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (trong đó có 01 đảng viên được Đảng ủy Thị trấn Liên Nghĩa khen thưởng)
        Đạt được những kết quả trên, chính là nhờ sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ Đảng, gắn bó mật thiết với các đoàn thể trong nhà trường, quần chúng nhân dân, sự lãnh đạo sâu sát của Cấp uỷ. Để duy trì và phát triển có hiệu quả nhiều hơn nữa, đòi hỏi toàn Chi bộ phải xác định đúng đắn nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
 
           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Công Tuấn – Phó bí thư , chủ tịch UBND Thị trấn Liên Nghĩa đã đánh giá cao và ghi nhận vai trò lãnh đạo của Chi bộ đảng, sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường, biểu dương những thành tích của Chi bộ đảng và nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh Chi bộ đảng trong nhiệm kỳ tới cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khuyết điểm tồn tại, và phải có nhiều giải pháp sáng tạo để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Xây dựng kế hoạch quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội tới toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong nhà trường với quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra.
 
       Đại hội chi bộ đã thảo luận về mọi lĩnh vực, các ý kiến tham luận thiết thực của các đồng chí đảng viên trong đại hội, từ đó đã đưa ra được những giải pháp tốt nhất cho sự chỉ đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.
        Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã sáng suốt bầu chọn được 5 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 gồm:
1 – Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư
2 – Đ/c Cao Thị Mỹ Hạnh – Phó bí thư
3 – Đ/c Vũ Mạnh Tuấn – Chi ủy viên
4 – Đ/c Trương Thị Mỹ Dung – Chi ủy viên
5 – Đ/c Vũ Nam Quang – Chi ủy viên.
 
         Thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh phát biểu ý kiến, trân trọng cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Chi ủy với số phiếu rất tập trung, chân thành cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Ngoài ra chi bộ còn bầu ra 06 đồng chí thay mặt Chi bộ dự Đại hội Đảng bộ Thị trấn Liên Nghĩa trong thời gian tới…
          Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Đại hội đã hoàn thành nội dung chương trình đại hội đề ra, 100% đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội chi bộ trường THCS Trần Phú đã thành công tốt đẹp./.
                                         
                                             
  Nguồn tin: Chi bộ Trường THCS Trần Phú

Hình ảnh trong Đại hội.

                 
Văn nghệ chào mừng Đại hội
Đồng chí Lê Công Tuấn – Phó bí thư , chủ tịch UBND Thị trấn Liên Nghĩa phát biểu chỉ đạo


   
 Ban chi ủy nhiệm kì 2013 - 2015 tuyên bố hết nhiệm kì
            Ban chi ủy mới Nhiệm kỳ 2015 - 2017 ra mắt Đại hội


              
Đoàn đại biểu tham dự đại hội cấp trên ra mắt Đại hội


   
Đại biểu chụp hình lưu niệm

TOÀN CẢNH ĐẠI HỘI

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn